Đánh dấu cột mốc chiếc xe hybrid thứ 1 triệu của Lexus được trao tới khách hàng

cam kết tiếp tục mở rộng các dòng sản phẩm hybrid trong tương lai, bằng chứng là vừa ra mắt thêm mẫu xe thể thao LC 500h coupe, trong khi mẫu RX hybrid dự kiến sẽ có mặt trên thị trường trong khoảng 2 năm tới.

Chiếc được giao cho một khách hàng ở Milan, Italy, đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc tao ra những chiếc xe thân thiện với môi trường của Lexus.

Lexus bắt đầu tung ra chiếc xe hybrid đầu tiên vào năm 2005 với . Sau 11 năm, hàng loạt khác cũng ra đời như vào năm 2006, rồi đến có mặt 1 năm sau đó.

Chiếc xe hybrid thứ 1 triệu được giao đến khách hàng lần này là chiếc , được ra mắt vào năm 2014.

2018-lexus-lc500h-702x336

Lexus cho biết, họ sẽ tiếp tục cung cấp những chiếc xe lai này đến khách hàng toàn cầu, không chỉ bó hẹp trong một vài mẫu xe nữa mà mở rộng ở tất cả danh mục sản phẩm của mình. Khách hàng có thể lựa chọn đến 10 phiên bản hybrid khác nhau thuộc các dòng như CT, NX, RX, ES, GS và LS.

Hiện Mỹ là thị trường quan trọng nhất của Lexus ở phân khúc hybrid, chiếm hơn 1/3 doanh số bán, trong khi châu Âu đứng thứ hai, thứ ba mới là thị trường Nhật.

Lexus cam kết tiếp tục mở rộng các dòng sản phẩm hybrid trong tương lai, bằng chứng là vừa ra mắt thêm mẫu xe thể thao LC 500h coupe, trong khi mẫu RX hybrid dự kiến sẽ có mặt trên thị trường trong khoảng 2 năm tới.

Theo XVN

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *