Cùng nhìn qua quá trình chế tác Lexus RX hoàn toàn mới

Có doanh số bán hàng toàn cầu lên đến 2,1 triệu xe, mẫu SUV cỡ trung là model bán chạy nhất trong lịch sử của thương hiệu hạng sang đến từ Nhật Bản. Thế nên không khó khi hình dung những thử thách của thế hệ kế thừa của mẫu xe này.

Quay lại thời điểm triển lãm New York Auto Show hồi đầu năm nay, khi mà phân khúc SUV cỡ nhỏ đang hot đã có người em út NX đảm nhiệm thì RX gần như được ban cho sự tự do thiết kế và sáng tạo. Chiều dài cơ sở của xe đã tăng thêm 50mm và một vẻ ngoài hiện đại theo xu hướng tương lai với tản nhiệt đồng hồ cát rất sắc sảo và xuyên suốt.

Thiết kế trưởng của dự án, ông Gen Ikeda đã nói rằng khái niệm thiết kế mới của RX là sự “quyến rũ và sức mạnh” khi có chiều dài trục cơ sở tăng lên cùng bánh xe có kích thước lớn hơn như những mẫu xe concept. Thêm vào đó, nhận xét của các đại lý trên toàn cầu đều có xu hướng tích cực khi “thay đổi rất nhiều nhưng vẫn mang dáng dấp của RX” Kỹ sư trưởng của dự án, ông Takayuki Katsuda, RX mới sẽ vẫn mang những đặc trưng truyền thống của thế hệ tiền nhiệm nhưng xử lý tốt hơn, mạnh hơn nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Hãy cùng CafeAuto theo dõi 2 video để xem sự tỉ mỉ của người Nhật khi chế tạo RX để hiểu rõ hơn thông điệp từ Lexus

 

Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM
Xe Honda tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *