Mẫu mô tô KRGT-1 do Keanu Reeves sản xuất có gì mới ?

Theo hãng , nhôm là vật liệu được dùng cho nhiều chi tiết trên KRGT-1 như bình xăng. Trên thực tế, bình xăng của KRGT-1 được chia làm 2 ngăn, mỗi ngăn nặng 9 kg. Ở giữa hai ngăn là chỗ trống để đặt hốc gió.

do công ty Arch Motorcycles của sao “ sản xuất được trang bị động cơ 2 xy-lanh, dung tích 2.023 cc với công suất tối đa 126 mã lực và mô-men xoắn cực đại 165 Nm.

mo-to-keanu-reeves-0-bb-baaadUyjFM

Nói đến Keanu Reeves, người ta sẽ nghĩ ngay đến những bộ phim hành động nổi tiếng nhưMa Trận hay John Wick. Ngoài niềm đam mê với điện ảnh, nam tài tử có cuộc đời đầy thăng trầm Keanu Reeves còn dành nhiều tình cảm cho những chiếc mô tô.

Cách đây 9 năm, Keanu Reeves đã gặp gỡ kỹ sư kiêm nhà thiết kế tự học Gard Hollinger tại một xưởng độ xe. Vào thời điểm đó, Keanu Reeves đang cần độ lại dựa lưng cho hành khách phía sau trên chiếc cruiser của mình. Bên cạnh đó, Keanu Reeves cũng muốn độ một chiếc mô tô vừa hiện đại, vừa cổ điển mà phải thật đẹp mắt.

Ý tưởng đó này đã trở thành một phiên bản mẫu, nền móng đầu tiên cho sự thành lập của công ty Arch Motorcycle cũng như mẫu mô tô KRGT-1 mang kiểu dáng cruiser. Mới đây, hãng Arch Motorcycle đã tung ra một đoạn video ghi lại cảnh chiếc mô tô KRGT-1 chạy trên đường phố sau khi được cấp chứng nhận liên bang.

Đây là một trong những đoạn video hiếm hoi về mẫu mô tô do công ty của sao Ma Trận sản xuất. Do đó, đoạn video có tên Journey hay “hành trình” đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ cũng như giới mê xe.

mo-to-keanu-reeves-1-bb-baaadhBQBB

“Trái tim” của KRGT-1 là khối động cơ S&S Cycle V-Twin, dung tích 2.023 cc do hãng Arch Motorcycle sản xuất dành riêng. Động cơ có 2 xy-lanh nghiêng 45 độ này đi kèm hệ thống phun nhiên liệu điện tử và hộp số Arch 6 cấp tự sản xuất. Nhờ đó, động cơ tạo ra công suất tối đa 126 mã lực và mô-men xoắn cực đại 165 Nm. Sức mạnh được truyền tới mặt đường thông qua hệ truyền động bằng xích và bánh sau rộng 203 mm.

mo-to-keanu-reeves-2-bb-baaacsqlwU

Theo hãng Arch Motorcycle, nhôm là vật liệu được dùng cho nhiều chi tiết trên KRGT-1 như bình xăng. Trên thực tế, bình xăng của KRGT-1 được chia làm 2 ngăn, mỗi ngăn nặng 9 kg. Ở giữa hai ngăn là chỗ trống để đặt hốc gió.

mo-to-keanu-reeves-3-bb-baaabRBIQZ

Ngoài ra, KRGT-1 còn có những chi tiết bằng nhôm khác như tay đòn. Thiết kế này giúp trọng lượng của KRGT-1 dừng ở mức 224 kg. Bên cạnh đó, KRGT-1 còn có chiều cao yên chỉ 700 mm, phù hợp với mọi người, và bình xăng chứa được 19 lít nhiên liệu.

mo-to-keanu-reeves-4-bb-baaabXgtYR

Hiện hãng Arch Motorcycle đã nhận đơn đặt mua KRGT-1 của khách hàng với số tiền đặt cọc lên đến 12.000 USD, tương đương 268 triệu Đồng. Giá bán đầy đủ của KRGT-1 là gần 78.000 USD, tương đương 1,7 tỷ Đồng, tùy thuộc vào yêu cầu từ phía khách hàng.

mo-to-keanu-reeves-5-bb-baaabQ0OVK

Theo trang tin MotorbikeWriter, hãng Arch Motorcycle của sao Ma Trận hiện đang phát triển mẫu mô tô thứ hai sau KRGT-1. Sản phẩm thứ hai của Arch Motorcycle có thể được đặt tên là KRGT-2.

Theo tin tuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *