Yamaha tung ra dòng xe 04GEN có thiết kế “không giống ai”

nổi bật với lớp vỏ mờ bằng chất liệu đặc biệt có thể nhìn xuyên thấu các kết cấu bên trong. Điều này được cho là khác biệt so với phần khung sườn được bao phủ kín bằng lớp vỏ bên ngoài như nhiều dòng khác.

04GEN là dòng xe có thiết kế “không giống ai” và được ra mắt đầu tiên tại Việt Nam.

Tại Triển lãm mô tô, xe máy 2016, 8 hãng xe nổi tiếng đã trưng bày loạt sản phẩm đang và sắp bán ra thị trường. Trong đó, Yamaha mang tới một dòng xe tay ga mang tên 04GEN. Việt Nam là thị trường đầu tiên trên thế giới được hãng xe Nhật Bản chọn ra mắt 04GEN.

1460026911-img_8346

Thân xe mang nhiều đường nét vuốt cong, phù hợp với nữ giới.

04GEN nổi bật với lớp vỏ mờ bằng chất liệu đặc biệt có thể nhìn xuyên thấu các kết cấu bên trong. Điều này được cho là khác biệt so với phần khung sườn được bao phủ kín bằng lớp vỏ bên ngoài như nhiều dòng xe tay ga khác.

Ngoài ra, động cơ Blue Core trên 04GEN cũng là điểm nhấn đáng chú ý của Yamaha tại triển lãm năm nay. Yamaha khẳng định, thế hệ động cơ mới có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt cùng hiệu suất vận hành cao nhờ công nghệ và vật liệu chế tạo tiên tiến, như xy-lanh DiASil bố trí lệch tâm, piston nhiệt đúc và công nghệ phun xăng điện tử mới.

Tính đến nay, Yamaha Motor đã công bố ba mẫu thiết kế concept, gồm 01GEN (năm 2014) – mẫu xe với hai bánh xe phía trước, 02GEN – mẫu xe lăn điện trợ lực (cũng được giới thiệu trong năm 2014) và 03GEN (năm 2015) – dòng xe đa dụng 3 bánh.

Theo dân việt

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *