Hãng xe Suzuki và Subaru giá không thay đổi, Toyota công bố giá bán mới

Việt Nam cho biết, tất cả các mẫu xe của hãng, bao các mẫu hạng B như Vios, Yaris và chiếc Altis sẽ có mức giảm từ 21 – 50 triệu đồng tùy các mẫu xe. Trong khi đó, với các dòng xe dung tích lớn, đặc biệt là các dòng xe nhập khẩu sẽ có mức tăng từ 32 – 74 triệu đồng. Cá biệt có mẫu SUV Land Cruiser dùng động V8 4.7L sẽ có mức tăng giá tới 870 triệu đồng (với mức thuế TTĐB tăng từ 60% lên 110%).

Hai hãng xe Nhật Bản là cho biết sẽ chưa thay đổi giá bán xe kể từ tháng 7/2016 này, dù thuế TTĐB thay đổi. Trong khi đó, Toyota đã chính thức bảng giá mới kể từ hôm nay.

Toàn bộ các mẫu xe Suzuki sẽ không thay đổi giá bán vào thời điểm này

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.
Toàn bộ các mẫu xe Suzuki sẽ không thay đổi giá bán vào thời điểm này

Trong số các liên doanh lắp ráp và nhập khẩu ôtô tại Việt Nam, Suzuki và Subaru đã chính thức công bố giữ nguyên giá bán các mẫu xe của mình tại Việt Nam vào thời điểm này. Nếu như với Suzuki, đều là các mẫu xe có dung nhỏ: 1.4L và 1.6L bao gồm Swift, Ertiga và Vitara sẽ không tăng giá; thì với Subaru, hầu hết là xe có dung tích xy-lanh từ 2.0L đến 2.5L sẽ không bị thay đổi mức thuế suất thuế TTĐB, ngoại trừ hai mẫu Outback và Legacy dùng động cơ 3.6L sẽ tăng thêm 30% thuế TTĐB. Tuy nhiên, đại diện nhà phân phối hãng xe này cho biết thời điểm hiện tại hãng chưa có kế hoạch tăng giá xe.

Tra cứu bảng giá của Suzuki và Subaru tại đây.


Giá xe Toyota Land Cruiser VX tăng thêm 870 triệu đồng vì thuế TTĐB tăng

Giá xe Toyota Land Cruiser VX tăng thêm 870 triệu đồng vì thuế TTĐB tăng

Toyota Việt Nam cho biết, tất cả các mẫu xe của hãng, bao các mẫu hạng B như Vios, Yaris và chiếc Altis sẽ có mức giảm từ 21 – 50 triệu đồng tùy các mẫu xe. Trong khi đó, với các dòng xe dung tích lớn, đặc biệt là các dòng xe nhập khẩu sẽ có mức tăng từ 32 – 74 triệu đồng. Cá biệt có mẫu SUV Land Cruiser dùng động V8 4.7L sẽ có mức tăng giá tới 870 triệu đồng (với mức thuế TTĐB tăng từ 60% lên 110%).

 • Xe LEXUS
 • Xe PORSCHE
 • Xe KIA
 • Xe TOYOTA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *