Bất ngờ lộ diện Suzuki Swift và Swift Sport với ngôn ngữ thiết kế mới

Qua , có thể thấy Swift 2017 sẽ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của hãng , tương tự người anh em Baleno. Xe được trang bị tay nắm cửa sau dịch lên trên, gần trụ C màu đen.

tiêu chuẩn và Swift Sport 2017 được trang bị ngôn ngữ thiết kế mới, tương tự mẫu xe Baleno đã ra mắt trong năm 2015.

Theo một số tin đồn, Suzuki Swift và Swift Sport thế hệ mới đã được giới thiệu tại một cuộc họp dành cho đại lý ở Pháp vào đầu năm nay. Những hình ảnh rò rỉ mới đây xuất hiện trên mạng đã phần nào chứng minh điều đó.

Qua hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Swift 2017 sẽ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của hãng Suzuki, tương tự người anh em Baleno. Xe được trang bị tay nắm cửa sau dịch lên trên, gần trụ C màu đen.

So với phiên bản hiện đang có mặt trên thị trường, Suzuki Swift 2017 sở hữu một số điểm khác biệt không dễ nhận ra. Sự thay đổi ở thiết kế được thể hiện rõ ràng hơn trên .

suzuki-swift-the-he-moi-bat-ngo-lo-dien

Suzuki Swift Sport 2017

Cụ thể, Suzuki Swift Sport thế hệ mới đi kèm lưới tản nhiệt hình lục giác, hốc gió cỡ lớn hơn trên cản va cải tiến và cánh lướt gió trước. Bên cạnh đó là cụm đèn pha vuốt về phía sau có thiết kế khác biệt so với Suzuki Swift và Swift Sport hiện tại.

Cụm đèn pha của Suzuki Swift Sport 2017 còn tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày hiện đại và hợp thời. Ngoài ra, Suzuki Swift Sport 2017 cũng đi kèm bộ la-zăng cỡ lớn hơn, 2 ống xả đằng sau mạ crôm, cụm đèn hậu tái thiết kế và cánh gió mui “cơ bắp” hơn.

suzuki-swift-the-he-moi-bat-ngo-lo-dien

Suzuki Swift tiêu chuẩn thế hệ mới

Trong hình ảnh rò rỉ, Suzuki Swift 2017 được sơn màu đỏ với lưới tản nhiệt khiêm tốn hơn, cản va trước không hầm hố bằng và hốc gió nhỏ hơn so với Swift Sport thế hệ mới. Chưa hết, Suzuki Swift 2017 còn đi kèm dải đèn LED định vị ban ngày nằm ngay trên đèn pha. Bộ vành của Suzuki Swift 2017 tiêu chuẩn cũng có kích thước nhỏ hơn trong khi ở đằng sau chỉ có một ống xả, nằm giấu bên dưới cản va sau kém hầm hố hơn.

Thiết kế bên trong Suzuki Swift tiêu chuẩn và Swift Sport thế hệ mới không khác biệt quá nhiều. Điểm dễ nhận ra nhất là những chi tiết màu đỏ trên bảng táp-lô và cụm điều khiển trung tâm của Suzuki Swift Sport 2017. Trong khi đó, Suzuki Swift 2017 tiêu chuẩn đi kèm những điểm nhấn màu trắng.

suzuki-swift-the-he-moi-bat-ngo-lo-dien

Nội thất của Suzuki Swift Sport 2017…

suzuki-swift-the-he-moi-bat-ngo-lo-dien

… và phiên bản tiêu chuẩn.

Cả hai đều được trang bị vô lăng đáy phẳng, 3 núm xoay để chỉnh hệ thống điều hòa, bảng táp-lô đi kèm màn hình cảm ứng cỡ nhỏ, cổng USB và AUX. Hiện chưa rõ không gian nội thất của Suzuki Swift 2017 có rộng hơn trước hay không. Theo tin đồn, Suzuki Swift thế hệ mới sẽ ngắn và rộng hơn một chút so với phiên bản cũ.

Về động cơ, Suzuki Swift 2017 nhiều khả năng sẽ sử dụng máy xăng Dualjet hút khí tự nhiên, dung tích 1,2 lít, sản sinh công suất tối đa 90 mã lực và mô-men xoắn cực đại 120 Nm. Bên cạnh đó là động cơ xăng tăng áp, dung tích 1.0 lít mới của Suzuki với công suất tối đa 112 mã lực và mô-men xoắn cực đại 170 Nm vốn cũng được dùng cho Baleno.

Riêng Suzuki Swift Sport 2017 sẽ được trang bị động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1,4 lít với công suất tối đa 140 mã lực và mô-men xoắn cực đại 220 Nm lấy từ người anh em Vitara S.

Ngoài ra, trong buổi họp đại lý, hãng Suzuki còn giới thiệu cả mẫu crossover SX4 S-Cross nâng cấp. Dự kiến, Suzuki Swift 2017 sẽ chính thức trình làng vào tháng 12 năm nay trước khi có mặt tại các đại lý vào mùa xuân năm sau. 9 tháng sau, Suzuki Swift Sport 2017 sẽ ra mắt với động cơ mạnh hơn, thiết kế hầm hố hơn và hơn.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *