Lộ diện Hyundai Elantra Sport 2017 nhắm vào những người đam mê hiệu suất

Giám đốc điều hành Hyundai Motor tại Mỹ, Dave Zuchowski đã tiết lộ một số chi tiết mới về mẫu .

Chiếc Elantra Sport 2017 sẽ ra mắt tại SEMA Motor Show vào tháng 11 tới. Chiếc xe này sẽ là đối thủ cạnh tranh với mẫu Honda Civic Si.

Giám đốc điều hành Hyundai Motor tại Mỹ, Dave Zuchowski đã tiết lộ một số chi tiết mới về mẫu Hyundai Elantra Sport 2017.

elantra-sport-26-01

Hyundai Elantra Sport 2017

Phát biểu với Edmunds, Zuchowski cho biết, mẫu xe mới sẽ được nhắm vào “những người đam mê ” và nó sẽ “hoàn toàn khác biệt” so với các mẫu Elantra Sport trước đó.

Mặc dù ông Zuchowski rất kín tiếng về chi tiết cụ thể, nhưng người phụ trách quản lý kế hoạch sản phẩm Hyundai Brandon Ramirez cho biết, chiếc xe sẽ có “những thay đổi đáng kể” bao gồm cả phía trước và phía sau độc đáo. Ramirez cũng tiết lộ rằng, công ty dự kiến khoảng 7-10% người mua sẽ lựa chọn phiên bản thể thao hiệu suất cao.

Chiếc Elantra Sport 2017 sẽ ra mắt tại Triển lãm SEMA Motor Show vào tháng 11 tới. Chiếc xe này sẽ là đối thủ cạnh tranh với mẫu Honda Civic Si và dự kiến ​​sẽ có một hệ thống treo thể thao điều chỉnh, hệ thống phanh hiệu suất cao, và bánh xe hợp kim 18 inch. Chiếc xe cũng có thể sẽ được trang bị một động cơ tăng áp 1.6 lít bốn xi-lanh sản xuất khoảng 200 mã lực.

Giám đốc điều hành Hyundai cũng khẳng định, công ty sẽ không cung cấp một chiếc coupe Elantra hoặc một phiên bản Elantra hybrid.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *