Xôn xao hình ảnh taxi Lamborghini Huracan LP610-4 tại Anh

Ngoài Huracan. công ty tại còn sở hữu 1 Lamborghini Gallardo khác làm taxi và chiếc xe thể thao tương lai BMW i8 chuyên dùng .

huracan-lam-xe-taxi-5-1462583403126-crop1462583600881p

Mức giá cho các khách hàng đi dạo trên phố cùng siêu xe đình đám Huracan là 500 USD tương đương 11,2 triệu Đồng trong 1,5 giờ.

Một chiếc trị giá 180.720 bảng Anh của công ty tư nhân cho thuê xe tại Anh, vừa được hội đồng Anh Wolverhampton, cấp giấy phép làm trên phố, đây cũng là siêu xe Huracan đầu tiên tại Anh Quốc đảm nhận công việc chuyên chở hành khách và tất nhiên thông tin này nhanh chóng gây bão trên cộng đồng mạng.

dan-mang-xon-xao-khi-sieu-xe-lamborghini-huracan-lam-taxi-tai-anh

Lamborghini Huracan đầu tiên tại Anh được cấp phép hoạt động taxi.

Siêu xe Lamborghini Huracan được cấp giấy hành nghề taxi ở Anh Quốc sở hữu ngoại thất xanh cốm nổi bật đây cũng là màu sắc khá được ưa chuộng trên “siêu bò” này, riêng thị trường Việt Nam đã có 3 chiếc Huracan mang ngoại thất xanh cốm được đưa về nước.

Giá cước dành cho các khách hàng muốn được Huracan chuyên chở cũng rơi vào diện đắt đỏ với mức giá 500 USD tương đương 11,2 triệu Đồng cho 1,5 giờ dạo quanh thành phố Black Country. Ngoài siêu xe Huracan. công ty cho thuê xe tại Anh còn sở hữu 1 siêu xe Lamborghini Gallardo khác làm taxi và chiếc xe thể thao tương lai BMW i8 chuyên dùng cho thuê chụp ảnh cưới.

dan-mang-xon-xao-khi-sieu-xe-lamborghini-huracan-lam-taxi-tai-anh

Siêu xe Lamborghini Huracan làm xe taxi có ngoại thất nổi bật màu xanh cốm.

Trên thế giới việc các siêu xe tốc độ như Lamborghini, Ferrari hay thậm chí là “siêu phẩm” triệu đô như McLaren P1 làm xe taxi không còn xa lạ với các tín đồ mê siêu xe, tuy nhiên việc xuất hiện một chiếc Lamborghini Aventador làm xe taxi hay mới nhất là chiếc Huracan tại Anh, luôn khiến nhiều ngỡ ngàng với độ chịu chơi của các công ty cho thuê xe tư nhân.

Huracan ra đời nhằm thay thế người anh Gallardo, mẫu xe thành công nhất của Lamborghini với hơn 14 nghìn chiếc được bán ra. Những chi tiết nhỏ nhất trên “siêu bò” đều khiến người đối diện phải ngất ngây. Tay nắm cửa độc đáo trên Huracan là một ví dụ điển hình. Kế thừa Gallardo nên Lamborghini Huracan cũng được trang bị cửa mở ngang bình thường.

dan-mang-xon-xao-khi-sieu-xe-lamborghini-huracan-lam-taxi-tai-anh

Ngoài Huracan màu xanh cốm, công ty này còn sở hữu chiếc BMW i8 màu xanh ngọc, tuy nhiên chỉ được sử dụng cho các buổi chụp hình cưới.
Ngoài Huracan màu xanh cốm, công ty này còn sở hữu chiếc BMW i8 màu xanh ngọc, tuy nhiên chỉ được sử dụng cho các buổi chụp hình cưới.

Lamborghini Huracan sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. “Siêu bò” mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của xe là 12,5 lít/100 km. Lamborghini mang đến cho người lái 3 chế độ vận hành, bao gồm Strada (bình thường), Sport (thể thao) và Corsa (đua).

Theo xe 365

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *