Hai phiên bản Rolls-Royce Phantom đặc biệt của đại gia Việt sắp xuất hiện

Rolls-Royce Motor Cars Hanoi cho biết được thiết kế riêng cho được thiết kế theo yêu cầu của chủ nhân với những gói cá nhân hóa.

1-phantom-dong-a-zing-1459324721959-crop1459324989892p

Nội thất .

và Phantom Đông A là hai mẫu bespoke của các . Xe sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào cuối tháng 4 năm nay.

Rolls-Royce Motor Cars Hanoi cho biết hai phiên bản đặc biệt được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam được thiết kế theo yêu cầu của chủ nhân với những gói cá nhân hóa.

Phantom Peace & Glory có thời gian thiết kế, chế tác và hoàn thiện các chi tiết thủ công trong 260 giờ, cộng thêm 460 giờ để cho ra đời một chiếc Phantom tiêu chuẩn.

Ngoại thất xe có màu đỏ sẫm Madeira. Điểm nhấn chính trên mẫu xe này là băng ghế sau có họa tiết “ông ba mươi” (con hổ), xuất hiện ở bệ tỳ tay.

Các hoa văn khảm dọc cửa xe phía trước và bảng điều khiển trung tâm thể hiện sự gắn kết của các thành viên trong gia đình. Đích thân nghệ nhân Mark Court là người vẽ đường coach line trên thân xe.

Ngoài ra, Rolls-Royce Hanoi cũng tiết lộ về mẫu xe mang tên Phantom Đông A. Cụm từ “hào khí Đông A” có nghĩa là hào khí đời Trần. Chính vì vậy, chiếc xe này mang nặng giá trị lịch sử nhằm tôn vinh triều đại có công gây dựng nước Việt Nam lớn mạnh trong quá khứ.

Điểm gây chú ý nhất trên Phantom Đông A là họa tiết hoa sen trên đường coach line và trung tâm bàn làm việc, thể hiện tín ngưỡng thờ Phật của người Việt.

Ngoài ra, tựa đầu ghế sau được thêu tay bên phải, đại diện cho người chồng và hình phượng bên trái đại diện cho người vợ.

hai-mau-rollsroyce-phantom-dat-hang-sap-xuat-hien-tai-vn

Ông Lars Klawitter – Trưởng bộ phận Bespoke của Rolls-Royce chia sẻ về những sắp xuất hiện tại Việt Nam.

Theo ông Lars Klawitter – Trưởng bộ phận Bespoke của Rolls-Royce, những chiếc xe được đại gia Việt đặt hàng có dấu ấn rất riêng. Các ý tưởng xuất phát từ lòng yêu nước, tự hào dân tộc và các giá trị truyền thống.

Ông Đoàn Hiếu Minh – Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Hanoi cho biết thị trường Việt Nam phát triển khá nhanh. Đặc biệt, đại gia Việt đã quan tâm nhiều hơn tới việc cá nhân hóa chiếc xe của mình.

Trước Phantom Peace & Glory và Phantom Đông A, hai mẫu xe gây ấn tượng nhất là Phantom Mặt Trời Phương Đông và Phantom Đông Sơn.

Giá trị của chiếc Phantom Lửa Thiêng (chiếc đầu tiên trong bộ sưu tập Phantom Đông Sơn) có giá lên tới 50 tỷ đồng.

Những chiếc Phantom bản cơ sở tại Việt Nam có giá từ 32,3 tỷ đối với bản SWB và 39 tỷ đồng với bản nối dài trục cơ sở EWB.

Theo Zing

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *