Rolls-Royce Nautical Wraith có một không hai lấy cảm hứng từ du thuyền

Hãng đã chế tạo Nautical Wraith theo đơn đặt hàng của một vị khách nước ngoài. Tuy nhiên, hãng lại từ chối tiết lộ danh tính của vị khách này,

autopro-rolls-royce-nautical-wraith-1-1460630846557-crop1460630861759p

là chiếc , được ra đời với cảm hứng từ theo đơn đặt hàng của một vị khách.

Hãng Rolls-Royce đã chính thức tung ra những hình ảnh và thông tin chi tiết của chiếc có một không hai Nautical Wraith hoàn toàn mới. Theo hãng Rolls-Royce, Nautical Wraith là chiếc , được thiết kế với cảm hứng từ du thuyền.

Hãng Rolls-Royce đã chế tạo Nautical Wraith theo đơn đặt hàng của một vị khách nước ngoài. Tuy nhiên, hãng Rolls-Royce lại từ chối tiết lộ danh tính của vị khách này,

du-thuyen-4-banh-rollsroyce-nautical-wraith-trinh-lang

Rolls-Royce Nautical Wraith được sơn màu xanh dương Ả-Rập đặc biệt có tên Arabian Blue. Trong khi đó, nắp capô, trần và đuôi xe được sơn màu trắng Orchid White. Bên sườn xe là đường coachline đi kèm biểu tượng mỏ neo, nằm gần tay nắm cửa.

du-thuyen-4-banh-rollsroyce-nautical-wraith-trinh-lang

2

1

Biểu tượng mỏ neo còn xuất hiện bên trong Rolls-Royce Nautical Wraith, cụ thể là trên cụm điều khiển trung tâm. Thiết kế nội thất của Rolls-Royce Nautical Wraith bị ảnh hưởng nhiều từ những chiếc du thuyền hạng sang với bảng táp-lô được ốp gỗ Santos Palisander và Tudor Oak.

Có vẻ như hệ dẫn động của Rolls-Royce Nautical Wraith vẫn được giữ nguyên. Xe được trang bị , tăng áp kép, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 624 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp, cho phép Rolls-Royce Nautical Wraith tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,6 giây.

Đáng tiếc là hãng Rolls-Royce cũng không chịu tiết lộ giá bán của “du thuyền 4 bánh” Nautical Wraith có một không hai. Rolls-Royce chỉ khẳng định trong tương lai, sẽ có thêm nhiều mẫu xe của hãng được thiết kế theo cảm hứng du thuyền. Nguyên nhân là do nhiều khách hàng của Rolls-Royce có hứng thú với du thuyền.

du-thuyen-4-banh-rollsroyce-nautical-wraith-trinh-lang

du-thuyen-4-banh-rollsroyce-nautical-wraith-trinh-lang1

Nautical Wraith cũng không phải là chiếc xe Rolls-Royce đầu tiên mang cảm hứng du thuyền. Trước đó, vào năm 2015, hãng Rolls-Royce từng trình làng chiếc Nautical Phantom độc nhất vô nhị với mô-típ thiết kế tương tự Nautical Wraith.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *