BMW Vision Next 100 Concept – Một sáng tạo hướng tới tương lai

Nguồn tin cho biết, chiếc xe được trang bị , vì trong tương lai “không quá xa” thì phần lớn những chiếc xe đều có thể sẽ được hoàn toàn tự lái.

Nếu bạn biết bất cứ điều gì về BMW, thì chắc chắn các bạn sẽ biết công ty này đã phát minh ra chiếc sedan nhân dịp của hãng.

bmw100-866_emap

ảnh minh họa

Không có gì ngạc nhiên khi BMW đang đẩy những sáng tạo của mình tới hóa thân của tương lai của chính mình. Chiếc BMW Vision Next 100 Concept có thiết kế cửa gull-wing, mạ sơn vàng. Nó được bao bọc bởi bánh xe bao phủ rộng và tự hào có một “kính chắn gió” là một màn hình hiển thị thực tế mở rộng

Chiếc xe ảnh hưởng nhiều thiết kế của , nó sở hữu chiều dài tổng thể 4.900 mm, ngắn hơn 5-Series. Ngoài ra, BMW Vision Next 100 chỉ cao 1.370 mm, thấp hơn 100 mm so với 5-Series.

Nguồn tin cho biết, chiếc xe được trang bị chế độ tự lái và chế độ lái xe tự động, vì trong tương lai “không quá xa” thì phần lớn những chiếc xe đều có thể sẽ được hoàn toàn tự lái. Vision Next 100 Concept đi kèm với hai chế độ lái gồm chế độ lái Boost (cho phép người lái toàn quyền điều khiển xe) và Ease (lái tự động). Chiếc xe cũng sẽ có thể “giao tiếp” với người bên ngoài xe, ví dụ, báo hiệu người đi bộ khi nào là thời điểm an toàn để vượt qua phía trước của xe khi nó đang trong chế độ tự lái.

1457577959-2

“Trong tương lai, di động sẽ kết nối mọi lĩnh vực của con người”, Harald Kruger, Chủ tịch Hội đồng quản trị của BMW cho biết. Điều đó có nghĩa là, trong tương lai, mọi thứ có thể kết nối với điện thoại, với máy tính, với hệ thống giải trí. Được biết, chiếc xe sẽ được giới thiệu đầu tiên tại Đức, sau đó tới Trung Quốc, Anh…

Theo Xaluan

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *