Fiat Fiorino nâng cấp có mặt ở châu Âu

sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho này từ giữa tháng Tư với giá cả sẽ được tiết lộ trong thời gian gần nhất.

Fiat gần đây đã tiết lộ xe phiên bản nâng cấp ở .

Nguồn tin cho biết, thế hệ thứ ba của Fiorino đã được công bố vào giữa năm 2007 và sau 9 năm xuất hiện trên thị trường nó đạt doanh số hơn 370.000 chiếc.

Về phần ngoại hình, mẫu xe Fiat Fiorino nâng cấp được áp dụng ngoại hình tương tự mẫu tiền nhiệm của nos. Cải tiến đáng chú ý duy nhất là thiết kế phía trước được định hình lại với đèn pha cải tiến.

1460034866-1

Nội thất cũng được trang bị vô lăng và cần số mới, cụm công cụ được cải tiến và một hệ thống thông tin giải trí 5 inch mới với Bluetooth, định vị và radio DAB.

Nhưng điều quan trọng hơn, tất cả các động cơ của Fiorino đã đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải Euro 6 nghiêm ngặt. Cũng giống như phiên bản tiền nhiệm, chiếc Fiorino nâng cấp được trang bị sẵn động cơ diesel MultiJet 13 lít. Trong khi đó, phiên bản EcoJet sử dụng công nghệ tiết kiệm nhiên liệu như hệ thống start-stop, phát điện thông minh, máy bơm dầu chuyển biến. Điều này cho phép mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 74,3 dặm cho mỗi gallon (tương đương 3,8 lít cho mỗi 100 km) với lượng khí thải CO2 là 100 gram/km.

1460034901-2

Khách hàng cũng có thể tùy chọn động cơ xăng hút khí tự nhiên 1,4 lít với công suất 77 mã lực (57 kW). Cả hai động cơ diesel và xăng phiên bản cao cấp sẽ được trang bị công nghệ an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân bổ phanh điện tử EBD, hệ thống cân bằng điện tử ESC, hệ thống cảnh báo trượt bánh xe ASR, hệ thống cảm biến đỗ xe tự động, túi khí bên cạnh và phía trước.

Fiat sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho phiên bản nâng cấp này từ giữa tháng Tư với giá cả sẽ được tiết lộ trong thời gian gần nhất.

Theo dân việt

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *