Maserati Quattroporte 2017 sang chảnh đọ sức cùng Audi A8

Ở bên trong, Quattroporte có một hệ thống thông tin giải trí mới với màn hình cảm ứng cỡ 8.4-inch và ứng dụng Apple CarPlay, Android Auto.

2017 là chiếc sang chảnh, mang phong cách thiết kế mê hoặc, sẵn sàng đọ sức với loạt đối thủ cùng phân khúc.

Maserati Quattroporte vốn là dòng xe nổi tiếng, có phong cách thiết kế làm say lòng khách hàng và là một trong những cái tên đình đám của phân khúc sedan đầy đủ kích cỡ, trang bị sang trọng. Thế nhưng thời gian gần đây, gia đình Quattroporte đang mất đi ít nhiều danh tiếng trước các đối thủ Đức có nhiều công nghệ cập nhật hơn.

1466007091-mase1

Maserati Quattroporte 2017.

Không chịu khoanh tay đứng nhìn bị mất đi vị thế, Maserati đã tung ra mẫu Quattroporte 2017 với những đổi mới về phong cách và thêm nhiều tính năng công nghệ mới. Liệu từng đó đã đủ để Quattroporte 2017 đứng trụ trước các đối thủ nặng ký khác chưa?

Có thể thấy, thay đổi đáng chú ý nhất diễn ra ở phần trước của xe, cản trước mới và lưới tản nhiệt hình hàm răng cười cố gắng đưa Quattroporte mang hơi hướng của mẫu xe phổ biến Maserati Alfieri. Lưới tản nhiệt cũng có các cửa chớp chủ động như trên mẫu Levante SUV mới, có thể đóng lại khi mà không cần luồng khí thổi ra một cách tối đa. Cản sau cũng thuộc loại mới, có các đường viền đen ở váy bên và gương xe.

1466007091-mase2

La-zăng với các chấu kép đẹp mắt.

Ở bên trong, Quattroporte có một hệ thống thông tin giải trí mới với màn hình cảm ứng cỡ 8.4-inch và ứng dụng Apple CarPlay, Android Auto. Gói hỗ trợ lái xe mới có thêm kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo va chạm trước, và phanh khẩn cấp tự động. Hệ thống camera quan sát xung quanh giúp xe có thêm “tai mắt”.

Về , Quattroporte 2017 có thể tùy chọn loại tăng kép , 3.0 lít, sản sinh công suất 404 , truyền sức mạnh tới các bánh sau hoặc toàn bánh qua hộp số tự động 8 cấp. Hoặc loại động cơ tăng áp kép , dung tích 3.8 lít, sản sinh công suất 523 và hệ dẫn động bánh sau.

1466007091-mase3

Nội thất nhiều công nghệ hiện đại.

Maserati đã sẵn sàng nhận các đơn đặt hàng Quattroporte 2017 ở châu Âu và Mỹ, giá xe hiện vẫn chưa được tiết lộ. Giới thạo xe cho biết, với Quattroporte 2017 có khả năng giúp dòng xe sedan Ý có thể với các đối thủ như , BMW 7 Series và Mercedes-Benz S-Class.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *