Ôtô siêu rẻ Renault Kwid hút đơn đặt hàng

được cho là đối thủ cạnh tranh mạnh của mẫu Datsun redi-Go mới ra mắt gần đây, thậm chí còn có giá rẻ hơn Kwid dù vẫn cùng chung khung gầm CMF-A và lại được trang bị SCe, dung tích 0.8 lít và hộp số 5 cấp.

Đơn đặt hàng ôtô siêu rẻ Renault Kwid không ngừng tăng lên khiến nhà máy phải tăng hết tốc lực để sản xuất kịp hàng.

Các nguồn tin cho biết, Renault đến nay đã nhận được khoảng 125.000 đơn đặt hàng mẫu xe Kwid kể từ khi ra mắt từ cuối năm qua. Renault đang thúc đẩy tốc độ sản xuất để đảm bảo đáp ứng kịp đơn hàng cho các khách hàng mới, để họ không phải chờ đợi quá lâu.

1460989095-renault1

Renault Kwid.

Renault Kwid được cho là đối thủ cạnh tranh mạnh của mẫu Datsun redi-Go mới ra mắt gần đây, thậm chí còn có giá rẻ hơn Kwid dù vẫn cùng chung khung gầm CMF-A và lại được trang bị động cơ SCe, dung tích 0.8 lít và hộp số 5 cấp.

Dĩ nhiên Kwid vẫn có những lợi thế của nó với động cơ có dung tích 1.0 lít, mạnh hơn lại có các tính năng an toàn cũng như khả năng điều khiển dễ dàng của một mẫu hatchback tiêu chuẩn.

Hiện nay phiên bản cao cấp nhất của Renault Kwid là RXT có giá tới 364.130 RS (khoảng 122 ) – một mức giá khiến nhiều người không rủng rỉnh túi tiền, nhất là các thanh niên ở miền quê cũng có cơ hội sở hữu .

1460989095-renault2

Nội thất của Kwid.

Sự xuất hiện của Renault Kwid giá siêu rẻ và cơn sốt đặt hàng gần đây đã khiến các đối thủ của nó như Maruti Suzuki và Hyundai Motor đóng tại Ấn Độ phải suy nghĩ về chiến lược đối phó.

Trong đó Maruti Suzuki đang dự tính sẽ tung ra mẫu crossover Alto vào năm 2018. Còn Hyundai đã bắt đầu một dự án mới với tên mã là AH để thiết kế ra mẫu crossover mới vào năm 2018. Đây được xem là những động thái mà các hãng xe muốn tranh giành thị phần với Renault Kwid.

Theo dân việt

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *