SUV Range Rover sẽ vươn lên ngang tầm Bentley Bentayga

Tuy nhiên, sẽ không phát triển theo hướng to lớn hơn. Ông McGovern nói thêm rằng hãng không có ý định biến Range thành SUV ba hàng ghế, dù bản Range Sport có thể sẽ tiếp tục đứng ở phân khúc này.

Một lãnh đạo công ty vừa tiết lộ, Land Rover có thể sẽ đẩy phiên bản mới của SUV lên phân hạng thị trường cao hơn, để cạnh tranh với những xe như .

 

Thực tế là thị trường đang cho thấy có đất sống cho một mẫu SUV hạng siêu sang. Trong khi Range Rover phiên bản cao cấp nhất có giá khoảng 200.000 USD, thì có giá khởi điểm từ 230.000 USD.

Nếu đẩy Range Rover lên phân hạng cao hơn thì danh mục sản phẩm của Land Rover sẽ bị khuyết, nhưng hãng xe Anh quốc đã có giải pháp cho vấn đề này. Để phần nào lấp chỗ trốn mà Range Rover sẽ bỏ lại khi lên hạng, Land Rover sẽ đẩy thế hệ mới của Discovery và Discovery Sport lên phân khúc cao hơn hiện tại.

“Tôi nghĩ là không có giá trần cho Range Rover. Khi Discovery và Discovery Sport được đẩy lên phân khúc cao cấp hơn, thì Range Rover cũng phải như vậy, và đó là những gì chúng tôi muốn làm”, ông Gerry McGovern – Giám đốc thiết kế kiêm Giám đốc sáng tạo của Land Rover cho biết.

Tuy nhiên, Range Rover sẽ không phát triển theo hướng to lớn hơn. Ông McGovern nói thêm rằng hãng không có ý định biến Range Rover thành SUV ba hàng ghế, dù bản Range Rover Sport có thể sẽ tiếp tục đứng ở phân khúc này.

Sự thay đổi này của Land Rover có thể cũng sẽ ảnh hưởng đến Defender thế hệ kế tiếp. Ông McGovern hé lộ rằng xe Defender thế hệ mới có thể bớt “thô ráp” hơn, để thế chỗ Discovery. Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *