Bentley Continental GT V8 màu xanh ngọc độc nhất Việt Nam tiến vào Tp.HCM tìm chủ nhân

V8 được trang bị động cơ dung tích 4 lít V8, sản sinh công suất cực đại 500 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 660 Nm tại 1.700 vòng/phút.

Sau thời gian trưng bày và tìm khách không thành công tại Hà Nội, chiếc V8 chính hãng đã được chuyển vào để tìm chủ nhân.

mang độc nhất Việt Nam được đưa về nước cách đây vài tháng. Sau khi được khui công tại Hải Phòng, chiếc siêu sang từ Anh Quốc đã chuyển vào TP HCM – nơi vốn được mệnh danh là thành phố của siêu xe, xe siêu sang tại Việt Nam để tìm chủ nhân.

Bentley Continental GT V8 được trang bị động cơ dung tích 4 lít V8, sản sinh công suất cực đại 500 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 660 Nm tại 1.700 vòng/phút.

bentley-1-bb-baaadGhCHd

Đi kèm với đó là hộp số tự động 8 cấp kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh. Siêu coupe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 4,8 giây, tốc độ tối đa 305 km/h.

Bentley khẳng định chiếc Continental GT V8 này tăng mức tiết kiệm nhiên liệu lên 40% so với GT tiêu chuẩn. Xe mang thiết kế khá đậm nét của dòng coupe. Nội thất của xe có thiết kế kiểu 2+2. Bên trong bọc da cao cấp, trang trí với gỗ quý.

bentley-2-bb-baaaddnZ0y

Xe hiện được trưng bày tại TP. HCM với chiếc Lamborghini Huracan chính hãng thứ hai tại Việt Nam.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *