Yamaha trình làng mẫu xe ga Alpha với mức giá ấn tượng tại thị trường Ấn Độ

kiến Alpha sẽ được phân phối tới khắp các đại lý Yamaha ở Ấn Độ vào cuối tháng 6 này, với hai tùy chọn màu là lục xám và đen.

Yamaha vừa trình diện bản phanh đĩa mẫu Alpha ra thị trường Nam Á với bất ngờ 52.556 RS (khoảng 17,4 triệu đồng).

Zigwheels cho biết, Yamha Alpha bản phanh đĩa là một phiên bản mới của mẫu xe ga cực đẹp mà hãng xe Nhật Bản vừa giới thiệu tại thị trường Ấn Độ. Tại gian hàng ở Delhi, phiên bản xe ga này có giá chỉ 52.556 Rs (~17,4 triệu đồng).

1465964950-ya1

Alpha bản phanh đĩa bản màu xanh lục.

Với mức giá đó, phiên bản Alpha chỉ nhỉnh hơn bản phanh trống 2.200 RS (~730 nghìn đồng). Dự kiến Alpha phanh đĩa sẽ được phân phối tới khắp các đại lý Yamaha ở Ấn Độ vào cuối tháng 6 này, với hai tùy chọn màu là lục xám và đen.

Nói về động cơ việc tung phiên bản mới của Alpha, Roy Kurian – Phó chủ tịch phụ trách bán hàng và tiếp thị của Yamaha Motor Ấn Độ cho biết: “Thị trường xe ga đang tăng trưởng nhanh chóng trong những năm qua và Yamaha có thể tăng trưởng nhanh hơn trong phân khúc này. Yamaha đang đặt mục tiêu đạt 10% thị phần vào cuối năm nay và việc giới thiệu phiên bản mới nhất của xe ga Cygnus Alpha nhằm tạo bàn đạp để tăng trưởng nhanh hơn. Với phanh đĩa Alpha đồng thời cũng giúp những ai muốn cho xe ga của mình có thêm nhiều tính năng an toàn”.

1465964950-ya2

Alpha có độ tiết kiệm nhiên liệu cực tốt và bình xăng “khủng”.

Về sức mạnh, Alpha vẫn không đổi với bộ động cơ đơn xy-lanh, dung tích , làm mát bằng không khí, sản sinh công suất 7.1 mã lực và mô-men xoắn cực đại 8.1 Nm. Xe có trọng lượng 104 kg, tiêu thụ nhiên liệu chỉ 66 km/l. Với bình xăng cỡ lớn dưới yên 21 lít và lốp không săm, Alpha chắc chắn đem lại sự thoái mái cho hành trình đường dài của bạn.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *