Cận cảnh siêu xe Lamborghini Veneno Roadster cuối cùng được rao bán với giá “sốc”

Như đã biết, Roadster là phiên bản mui trần của Coupe. Đây là siêu xe đắt nhất thế giới khi có giá bán lên tới 4,6 triệu USD và chỉ có 9 chiếc được xuất xưởng và tất cả đã có chủ. Tuy nhiên mới đây, một đại lý siêu xe ở Đức tuyên bố rằng họ sẽ rao bán chiếc số 9, là chiếc cuối cùng được xuất xưởng với giá bán 7,6 triệu USD, cao hơn đến 3 triệu USD so với giá xuất xưởng. Không có nhiều thông tin về chiếc siêu xe đặc biệt này kể cả màu sơn hay trang bị kèm theo.

Veneno Roadster là một “siêu xe của siêu xe” với thiết kế độc đáo, sử dụng những công nghệ tiên tiến cùng giá bán cực cao với số lượng cực hiếm. Khung xe Veneno Roadster là loại monocoque được làm từ sợi carbon gia cố polymer siêu bền và thân xe từ CFRP cực nhẹ.

Trái tim của siêu xe này là khối động cơ hút khí tự nhiên 6.5 lít, V12, được phát triển từ động cơ trên siêu xe Aventador. Tuy nhiên, sau khi được tinh chỉnh, khối động cơ V12 này đạt công suất tối đa lên tới 750 mã lực, cao hơn 50 mã lực so với công suất của Aventador LP700-4. Sức mạnh này được truyền tới 4 bánh xe thông qua hộp số tự động ISR 7 cấp. Với sức mạnh đó, siêu xe này dễ dàng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2.8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa trên 355 km/h.

Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *