Cùng nhìn qua Top 5 chiếc xe “siêu dị” cho ngày tận thế

Những ai là fan của môn “nghệ thuật thứ 7” chắc hẳn không thể quên những chiếc xe quái gở trong bộ phim Mad Max: Fury Road (Mad điên: Con đường tử thần). Không chỉ riêng phim ảnh, những chiến xa không tưởng ngoài đời thực sau đây cũng ấn tượng không kém.

Một cuộc rượt đuổi không ngừng giữa hai bên, chiếc xe của bạn lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng bứt tốc hoặc “chơi tay đôi” khi cần bằng những khẩu đại bác bóng loáng. Khả năng di chuyển liên tục khiến kẻ thù “chóng mặt”, không thể theo kịp nhờ lượng nhiên liệu mang theo gần như dư thừa và sức mạnh động cơ lên đến 1.000 mã lực. Six pack là “chiến xa” phù hợp trong cuộc chiến tay đôi này.

Nếu là người chỉ huy binh đoàn thiện chiến trong một cuộc truy đuổi kẻ thù, sức mạnh và vai trò thủ lĩnh của bạn phải được thể hiện ở “con quái vật” mà mình đang lái. Welderup Big Rig với chất chiến đấu và cơ bắp không thể lẫn vào đâu sẽ là trung tâm của đoàn quân đó.

Những địa hình hiểm trở, tưởng chừng như không thể qua được, River Rock Rat sẽ cho thấy sức mạnh hủy diệt của nó nhờ hệ thống bánh xe lớn, khung gầm cao và một khẩu súng luôn đầy ắp đạn dược.

Thêm một chiến binh có thể chinh chiến trên địa hình sa mạc khô cằn hay hợp với River Rock Rat thành một bộ đôi “song sát” không thể bị đánh bại, đó là Super Jeep.

Chiếc xe là một sự kết hợp kì lạ của hệ thống ống, bánh răng và những thanh kiếm tua tủa được “thiết kế” riêng cho bậc đế vương. Kiểu dáng “độc nhất vô nhị” sẽ làm cho kẻ thù phải ghen tị.

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *