Ford Mustang đạt doanh thu ấn tượng ngay tại thị trường Đức

Đất nước Đức là “quê hương” của nhiều những dòng rất được ưa chuộng, chính vì thế mọi người luôn có ý nghĩ rằng chính những người dân Đức sẽ là lượng khách hàng lớn nhất của những hãng xe này.

Có rất nhiều những mẫu xe thể thao được ưa chuộng trên toàn cầu có xuất xứ tại Đức. Thế nhưng mẫu xe Mỹ Mustang thực sự đạt doanh thu cao nhất trong số những xe thể thao tại đất nước này.

img20160409234956266-crop-1460266484647

Doanh số bán ra của chiếc Mustang đã vượt qua tất cả các loại xe thể thao khác kể cả những đối thủ “đáng gờm” nhất trong tháng 3 vừa qua.

Đất nước Đức là “quê hương” của nhiều những dòng xe thể thao rất được ưa chuộng, chính vì thế mọi người luôn có ý nghĩ rằng chính những người dân Đức sẽ là lượng khách hàng lớn nhất của những hãng xe này.

Thế nhưng vào tháng trước, một đối thủ mới đã xuất hiện tại đây và tước đi “vương miện” về doanh thu, đó chính là chiếc Mustang.

tai-que-huong-cua-mercedes-audi-bmw-xe-my-lai-dang-lam-ba-chu-o-phan-khuc-xe-the-thao

.

Theo số liệu dẫn dắt từ German Federal Motor Transport Authority (KBA), Ford đã bán ra 780 chiếc Mustang Đức trong tháng Ba vừa rồi. Con số này đã vượt qua cả doanh số của TT là 708 chiếc, -Benz E-Class Coupe là 532 chiếc và thậm chí là cả 911 với 752 chiếc. Đây thực sự là một việc hết sức ấn tượng mà hãng xe này đã làm được.

Tuy nhiên nếu so sánh ở mức tổng thể thì Mustang cũng không thể dẫn đầu như vậy được. Tính từ tháng Một tới cuối tháng Ba, Ford đã bán được tổng 1823 chiếc Mustang trong khi con số đó của Audi TT là 2299 chiếc.

Mustang vẫn “qua mặt” được sản phẩm 911 của Porsche với doanh số là 1811 chiếc nhưng dường như việc này là do sự chênh lệch về giá cả tạo nên khi giá gốc của Mustang bắt đầu ở 34.000 Euro (tương đương 864 triệu đồng) còn của 911 là 96.605 Euro (tương đương 2,5 tỉ đồng).

Dữ liệu bán hàng của KBA cũng đã tiết lộ một số tin thú vị khác. Mặc dù đã ra mắt từ khá lâu trước đó nhưng trong tháng Ba vừa rồi, mẫu xe Z4 của vẫn bán được 163 chiếc, Corvette của Chevrolet bán được 79 chiếc và BRZ của Subaru bán được tổng cộng 7 chiếc. Ferrari tuy nhiên chỉ bán được 1 chiếc xe thuộc mẫu FF mang hệ .

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *