Jaguar XFL tiết ộ thông tin chi tiết với trục cơ sở dài hơn

Thiết kế của phiên bản XFL không có nhiều thay đổi so với phiên bản XF tiêu chuẩn. Nhưng với việc kéo dài trục cơ sở cửa sau của chiếc XFL đã được thiết kế dài hơn.

Sau khi đưa vào thử nghiệm hồi đầu tháng này, hãng ô tô đã tiết lộ thông tin chi tiết về chiếc XFL, đây là phiên bản XF với trục cơ sở dài hơn.

Phiên bản này được thiết kế cho những người không đủ điều kiện sở hữu phiên bản Jaguar XJ nhưng muốn một không gian rộng rãi hơn so với phiên bản XF tiêu chuẩn. Hãng Jaguar đã giới thiệu phiên bản XFL dành riêng cho thị trường Trung Quốc và sẽ được ra mắt tại triển lãm Bắc Kinh 2016. Hiện nay tại thị trường Trung Quốc Đối thủ trực tiếp của XFL chính là chiếc xe Mercedes-Benz E-Class cũng sẽ tham gia triển lãm này.

1461745357-1

So với phiên bản XF thì phiên bản XFL có khoảng không gian phía sau rộng rãi hơn. Không gian để đầu gối tăng thêm 116 mm, chỗ để chân dài hơn 157 mm, để làm được điều này Jaguar đã phải tăng thêm chiều dài trục cơ sở.

1461745357-2

Thiết kế của phiên bản XFL không có nhiều thay đổi so với phiên bản XF tiêu chuẩn. Nhưng với việc kéo dài trục cơ sở cửa sau của chiếc XFL đã được thiết kế dài hơn. Bên trong nội thất xe được lắp đặt màn hình 8 inch ở phía sau ghế ngồi trước. Hệ thống thông tin InControl Touch Pro, hệ thống âm thanh vòm với 17 loa. Nguồn tin còn cho biết hành khách phía sau sẽ được trang bị 2 cổng HDMI, 2 cổng USB 3.0 và một ổ cắm điện 12V.

1461745357-3

Ngoài ra ghế hành khách phía sau còn được trang bị hệ thống mát xa, hệ thống sưởi ấm, cùng hệ thống rèm cửa, bàn gấp, máy lọc không khí ion hóa và nhiều trang bị khác. Tất cả các trang bị ấy khiến chiếc xe nặng thêm 200kg so với phiên bản tiêu chuẩn.

1461745357-4

Về phần động cơ, chiếc xe sẽ được cung cấp 2 phiên bản gồm động cơ 4 xi-lanh dung tích 2.0 lít, 197 mã lực và 236 mã lực. Hoặc phiên bản động cơ siêu nạp V6 dung tích 3.0 lít, 335 mã lực.

Điều đáng chú ý ở đây là những chiếc XLF đầu tiên sẽ được lắp ráp tại nhà máy Changshu của Trung Quốc. Đây cũng là nơi sản xuất ra những chiếc Discovery Sport và Evoque của Jaguar Land Rover.

Theo dân việt

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *