Choáng với dàn xe đón dâu toàn Mercedes-Benz G-Class

Có không dưới 25 chiếc đã góp mặt trong của một tại Armenia.

Có không dưới 25 chiếc Mercedes-Benz G-Class đã góp mặt trong dàn xe của một đám cưới tại Armenia.

autopro-mercedes-benz-g-class-dam-cuoi-1456741987002-crop1456741997157p

Dù gần như không thay đổi thiết kế tổng thể từ năm 1979, dòng Mercedes-Benz G-Class vẫn được rất nhiều người ưa chuộng trên thế giới. Thậm chí, Mercedes-Benz G-Class còn được coi như một tượng đài của dòng xe việt dã.

Có thể nói, Mercedes-Benz G-Class là mẫu xe phù hợp với những cung đường off-road hơn là đi đón dâu. Thế nhưng, một cặp đôi tại Armenia lại có dàn xe đón dâu khiến người ta nhầm tưởng đại hội Mercedes-Benz G-Class.

Ngoài những chiếc xe sang như Bentley và S-Class thường thấy tại các đám cưới hoành tráng, dàn ô tô đón dâu còn quy tụ không dưới 25 chiếc Mercedes-Benz G-Class. Hiện chưa rõ đây là những chiếc Mercedes-Benz G-Class của bạn bè cô dâu chú rể, khách tham dự đám cưới hay xe thuê. Nhiều người dự đoán cô dâu chú rể có mối quan hệ mật thiết với câu lạc bộ Armenian G-Wagen Fan Club.

Đoạn video ghi lại dàn Mercedes-Benz G-Class hùng hậu trong đám cưới của cặp đôi tại Armenia đã được đăng lên mạng từ hồi tháng 12/9/2015. Do đó, đám cưới này có lẽ cũng đã diễn ra khá lâu. Tuy nhiên, đoạn video này vẫn khiến nhiều người chú ý, nhất là những tín đồ của dòng Mercedes-Benz G-Class.

Theo Autopro

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *