Lincoln Continental Presidential phiên bản 2017 sẽ được trình làng tại Trung Quốc

Chiếc xe này có thiết kế khá ấn tượng, đã gọi đây là “ví dụ tuyệt vời về một sự sang trọng tĩnh lặng”, và hy vọng nó sẽ có doanh số bán hàng tốt tại thị trường .

Đầu tuần tới, thương hiệu xe Lincoln sẽ cho trình làng chiếc Lincoln Continental Presidential phiên bản 2017 tại thị trường Trung Quốc.

Phiên bản này trông khá giống phiên bản “Presidential” tại Mỹ (phiên bản “tổng thống”). Dự kiến chiếc xe sẽ được ra mắt tại Triển lãm Bắc Kinh Auto Show vào ngày 25/4 tới đây. Nhiều hình ảnh rò rỉ của chiếc xe đã được đăng tải trên trang Autohome của Trung Quốc.

Chúng ta dường như không thể tìm thấy bất kỳ sự khác biệt lớn nào giữa phiên bản này và phiên bản Continental 2017 chỉ được bán ra tại thị trường Mỹ (được ra mắt trong Detroit Auto Show vào tháng Giêng vừa qua). Tuy các đèn pha của chiếc xe đã được chỉnh nhỏ lại, nhưng chiều dài cơ sở vẫn giữ nguyên. Nội thất bên trong xe sử dụng sự kết hợp màu sắc khác nhau tạo nên một vẻ đơn giản nhưng sang trọng.

1461324899-1

Các huy hiệu trên xe đã thể hiện chiếc Lincoln Continental này được trang bị bộ tăng áp V6 dung tích 3.0 lít, công suất 400 mã lực và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD. Tại Mỹ, những tính năng này được dành riêng cho các dòng xe cao cấp.

Chiếc xe này có thiết kế khá ấn tượng, thương hiệu xe Lincoln đã gọi đây là “ví dụ tuyệt vời về một sự sang trọng tĩnh lặng”, và hy vọng nó sẽ có doanh số bán hàng tốt tại thị trường Trung Quốc. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy các tay nắm cửa được ẩn trong các viền khung cửa cờ-rôm ngay dưới cửa sổ cuộn xuống.

1461324899-2

Mặc dù chiếc xe có kích thước của một chiếc A8, và nó có thể cạnh tranh với chiếc A6 về giá cả nhưng đó chỉ là ở Mỹ. Vì những chiếc Lincoln Continental này sẽ không được sản xuất tại Trung Quốc, mà sẽ được nhập khẩu vào nước này nên giá của nó sẽ đắt lên rất nhiều. Chiếc xe được dự kiến sẽ có giá khởi điểm khoảng 150.000 USD, gấp khoảng 3 lần giá bán tại Mỹ. Tuy nhiên, hệ thống ghế ngồi điều chỉnh mức 30 độ và hệ thống âm thanh sống động với 19 loa sẽ được lắp đặt miễn phí.

1461324899-3

Tất nhiên, chiếc xe này có những đặc trưng riêng làm nên giá trị của nó, nhưng chúng ta tự hỏi người ta sẽ chọn chiếc xe này hay một chiếc Porsche Panamera cùng tầm giá hoặc một chiếc Buick giá rẻ khác.

1461324899-4

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *