Hãng xe Audi triệu hồi xe A8 FSI tại Việt Nam

Tất cả các mẫu A8 nhập khẩu chính thức sẽ được nhà phân phối ủy quyền của AG tại Việt Nam thực hiện miễn phí thay van điều khiển này. Thời gian triệu hồi dự kiến kéo dài đến hết 1/10/2017 với thời gian thực hiện cho mỗi xe là 2 giờ. Cho đến thời điểm này, thị trường Việt Nam chưa ghi nhận bất cứ trường hợp tai nạn nào liên quan đến lỗi này.

Nhà phân phối chính thức Audi đã công bố lệnh triệu hồi mẫu sedan cỡ lớn tại Việt Nam – A8L 4.2L liên quan đến van điều khiển ở bộ giải nhiệt hộp số.

Chi có 8 chiếc A8L tại Việt Nam được phân phối chính thức thuộc diện triệu hồi lần này, với số VIN như sau:

Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này, theo nhà sản xuất Audi AG (Đức), là do hiện tượng rò rỉ nước làm mát ở vị trí van điều khiển mạch điện của bộ giải nhiệt hộp số trên các mẫu Audi A8 được sản xuất trong khoảng thời gian từ 2010 đến 2012.

Việc rò rỉ sẽ khiến dung dịch làm mát có thể chảy tới các chân mạch điện của hộp điện tử điều khiển động cơ làm hư hỏng hộp điều khiển này và dẫn đến hiện tượng động cơ bị chết máy. Chính vì vậy, Audi AG đã chính thức thực hiện việc triệu hồi để thay thế các van điều khiển này cho đúng thiết kế.

Chỉ có các mẫu Audi A8 V8 FSI bị triệu hồi lần này, các phiên bản V6 3.0L TFSI không liên quan đến chiến dịch này
Chỉ có các mẫu Audi A8 V8 FSI bị triệu hồi lần này, các phiên bản V6 3.0L TFSI không liên quan đến chiến dịch này

Tất cả các mẫu Audi A8 nhập khẩu chính thức sẽ được nhà phân phối ủy quyền của Audi AG tại Việt Nam thực hiện miễn phí thay van điều khiển này. Thời gian triệu hồi dự kiến kéo dài đến hết 1/10/2017 với thời gian thực hiện cho mỗi xe là 2 giờ. Cho đến thời điểm này, thị trường Việt Nam chưa ghi nhận bất cứ trường hợp tai nạn nào liên quan đến lỗi này.

Trong khi đó, theo thông tin từ các cơ quan quản lí, ngoài xe Audi A8 được nhập khẩu chính thức nằm trong diện triệu hồi lần này, còn có 4 chiếc Audi A8 khác được nhập khẩu thông qua các công ty không chính thức về Việt Nam cũng có thời gian sản xuất trùng với các mẫu xe bị triệu hồi; chính vì vậy, người sử dụng nên liên hệ với công ty đã phân phối để có thể kiểm tra và thay thế các linh kiện cần thiết, đảm bảo sự an toàn của mình cũng như nhận được đầy đủ quyền lợi khi mua xe.
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *