Mercedes-Benz và bộ phận AMG đã thay thế động cơ cho xe của mình

Mercedes-Benz và bộ phận AMG của hãng cũng nằm trong số đó, hãng đã thay thế động cơ V8 6.2 lít bằng một động cơ nhỏ hơn có hai tăng áp. Đồng thời, động cơ V12 cũng được cung cấp hai tăng áp, nhưng có vẻ như nó sẽ không được sản xuất trong thời gian dài.

 

Những quy định ngặt nghèo hơn về việc giảm mức khí thải đã dẫn đến việc loại bỏ hầu hết các động cơ hút khí tự nhiên ra khỏi các dòng xe của các nhà sản xuất lớn. Và điều này cũng ảnh hưởng đến phân khúc xe hiệu suất của các thương hiệu xe sang.

 

Mercedes-Benz và bộ phận AMG của hãng cũng nằm trong số đó, hãng đã thay thế động cơ V8 6.2 lít bằng một động cơ nhỏ hơn có hai tăng áp. Đồng thời, động cơ V12 cũng được cung cấp hai tăng áp, nhưng có vẻ như nó sẽ không được sản xuất trong thời gian dài.

 

Bạn muốn tìm kiếm những thông tin về kinh doanh, kinh tếcông nghệ mới nhất ? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào Tin tức mới nhất này để bổ sung kiến thức cho riêng mình!!!

 

Mặc dù xe động cơ V12 không mang lại doanh thu lớn, nhưng một số nhà sản xuất vẫn tiếp tục bán chúng, và thị trường của những mẫu xe này vẫn còn vững chắc. Tuy nhiên, xe động cơ V12 vẫn sẽ bị cân nhắc khi người dùng quan tâm đến các vấn đề khí thải, mặc dù xe có các hệ thống xử lý khí hiện đại.

Xem xét tất cả những yếu tố này, có lẽ động cơ V12 sẽ không duy trì lâu trong dòng xe của Mercedes-Benz.

Mặc dù các mẫu xe hiện tại sử dụng động cơ này đều không bị nguy hiểm gì, nhưng có vẻ như các phiên bản kế nhiệm chúng sẽ không may mắn như vậy. Rất may là Mercedes-Benz đã có một quân Át chủ bài, vì thế hệ tiếp theo của động cơ sáu xi lanh thẳng hàng đã được trưng bày.

Đó chính là động cơ lai loại nhẹ (mild-hybrid) 48V, được ra mắt cùng với các động cơ sáu xi lanh thẳng hàng của Mercedes-Benz như là một trang bị tiêu chuẩn. Động cơ này sẽ thay thế các máy phát và bộ khởi động, cùng với đó là công suất cũng được tăng thêm một chút.

Hệ thống này không thể cung cấp sức mạnh cho xe, vì vậy tất cả những mẫu xe có nó đều sẽ trở thành xe động cơ lai loại nhẹ (mild hybrid), thay vì hybrid hoàn toàn (fully hybrid).

Hệ thống này có thể là nhân tố quan trọng được Mercedes-Benz sử dụng để duy trì động cơ V12 trong các dòng xe của mình. Thay vì thu nhỏ chúng thành những động cơ nhỏ hơn, các động cơ điện có thể được chào đón với một thiết lập mild hybrid.

Do đó, thay vì khai tử động cơ V12, bộ phận phát triển của Mercedes AMG sẽ xử lý các động cơ này, có thể lắp đặt hệ thống mild hybrid 48V nói trên để duy trì động cơ V12 trong danh mục sản phẩm của mình trong vài năm nữa sau khi các quy định khí thải của năm 2020 có hiệu lực.Lấy cảm hứng từ các động cơ sáu xi lanh thẳng hàng cỡ nhỏ hơn, thiết lập này sẽ phục hồi năng lượng trong khi phanh, cùng một bộ khởi động nhanh hơn. Cùng với đó, những đặc tính này sẽ giảm mức khí thải CO2, một phần lớn nhờ hệ thống ức chế xi lanh.

     
Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tin Tức Giáo dục
Khoa học Công Nghệ
Chính sách Kinh Tế
  Khám Phá Thế Giới
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – Cổng thông tin về vấn đề kinh doanh , thương mại, khởi nghiệp mới nhất, gương mặt doanh nhân và những bài học trong thực tiễn quản trị của doanh nhân

Business by ThienMy.com – Thông Tin Kinh Doanh – Khởi Nghiệp – Marketing – Doanh Nhân

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *