Ra mắt Ford Việt Nam lập kỷ lục bán hàng ngay tháng đầu năm 2016

Theo báo cáo từ Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), lượng xe bán ra thị trường trong tháng 1/2016 đạt 2.585 chiếc, tăng 70% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đây cũng đồng thời là mức sản lượng bán hàng tháng 1 cao nhất từ trước tới nay của Ford tại thị trường Việt Nam.

Đáng chú ý là trong khi tổng sản lượng bán hàng trên toàn thị trường tháng đầu năm nay chỉ tăng 16% so với cùng kỳ thì tỷ lệ tăng trưởng 70% của Ford là rất đáng kể. Bên cạnh đó, nếu như so với tháng liền trước, thị trường chịu mức sụt giảm chung 21% thì tỷ lệ sụt giảm của Ford chỉ hơn 1%.
Ford Việt Nam lập kỷ lục bán hàng ngay tháng đầu năm 2016

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.

Tính trên sản phẩm thì Ranger vẫn là mẫu xe gây ấn tượng nhất khi tăng trưởng đột biến 171% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 1.303 chiếc, đứng thứ 2 trên toàn thị trường và là số 1 trong “gia đình” Ford.
 
Chiếc xe SUV thành thị cỡ nhỏ EcoSport cũng tiếp tục có một tháng thành công khi lập kỷ lục sản lượng bán hàng theo tháng, tăng trưởng 13% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt sản lượng bán hàng 448 chiếc.

Đây cũng là tháng chứng kiến sự vươn lên của mẫu xe “lắm võ” Focus khi đạt sản lượng bán hàng 110 chiếc, tăng 104% so với tháng 1/2015. Focus đang là mẫu xe sở hữu nhiều tính năng, công nghệ hiện đại nhất trong phân khúc. Với phiên bản mới được giới thiệu vào tháng 12/2015, Focus được kỳ vọng sẽ đạt được mức sản lượng bán hàng tương xứng với những gì mà hãng xe Mỹ ưu ái.

Với sự rút lui của Mercedes-Benz Sprinter, phân khúc minibus chỉ còn lại của cạnh tranh giữa Transit và đối thủ Toyota Hiace nhập khẩu nguyên chiếc. Bởi vậy, không có gì lạ khi Transit tiếp tục án ngữ vị trí số 1 ở phân khúc với 583 chiếc bán ra trong tháng đầu năm, tăng trường 58% so với cùng kỳ năm ngoái.

 • Xe MERCEDES-BENZ
 • Xe LEXUS
 • Xe PORSCHE
 • Xe KIA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *