Xe độ Chevrolet Corvette vàng rực rỡ tung tăng phố Sài Thành

là mẫu xe cơ bắp đậm chất Mỹ. Chiếc xe này được nhập về Việt Nam từ cuối năm 2014 trong hình hài của một mẫu xe nguyên bản.

Chiếc Chevrolet Corvette hàng hiếm tại Việt Nam mới được độ lại bộ vành và body kit mới.

Xe thể thao Chevrolet Corvette độ độc đáo tại Sài Gòn♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!
Chevrolet Corvette là mẫu xe cơ bắp đậm chất Mỹ. Chiếc xe này được nhập về Việt Nam từ cuối năm 2014 trong hình hài của một mẫu xe nguyên bản.
Xe thể thao Chevrolet Corvette độ độc đáo tại Sài Gòn
Chủ nhân mới của chiếc xe đã độ lại bộ vành 10 chấu bằng hợp kim tối màu. Trước đó, vành nguyên bản 5 chấu được làm bằng hợp kim màu bạc.
Xe thể thao Chevrolet Corvette độ độc đáo tại Sài Gòn♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!
Phía sau, xe được độ bộ khuếch tán màu đen. Chi tiết này giúp giảm luồng khí quẩn ở phía đuôi xe khi chạy tốc độ cao. Ngoài ra, miệng ống pô cũng được gò bằng tay hình chữ nhật, thay cho bốn miệng ống pô hình tròn.
Xe thể thao Chevrolet Corvette độ độc đáo tại Sài Gòn
Tại Việt Nam hiện nay có khoảng bốn chiếc Corvette, bao gồm hai chiếc ở Sài Gòn, một chiếc ở Đà Lạt và một ở Hà Nội.
Xe thể thao Chevrolet Corvette độ độc đáo tại Sài Gòn
Corvette C6 sử dụng động cơ LS3, 6.2L, sản sinh công suất tối đa 430 mã lực tại 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 575 Nm tại 4.400 vòng/phút, kết hợp hộp số tự động hoặc số tay 6 cấp, cho khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 4 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 306 km/h.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *