Mẫu SUV mạnh mẽ Mitsubishi Outlander PHEV Concept-S sẽ xuất hiện tại Paris Motor Show

Theo tiết lộ, mẫu Outlander  xuất hiện tại triển lãm lần này sẽ là phiên bản hoàn thiện về ngoại và nội thất. Xe sẽ mang dáng dấp đặc trưng của ngôn ngữ thiết kế mới mà Mitsubishi đang theo đuổi, giống như trên 3 mẫu concept xuất hiện tại triển lãm Tokyo 2013 là XR-PHEV, GC-PHEV và AR.

Hình ảnh úp mở của mẫu concept sắp được ra mắt tại Paris Motor Show của Mitsubishi, được dự đoán là Outlander PHEV Concept-S.

Theo thông cáo báo chí của Mitsubishi cho biết, mẫu Outlander PHEV thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh 4×4. Nhưng điểm mới là hệ thống 2 động cơ điện-xăng Plug-In Hybrid sẽ giúp tối ưu khả năng vận hành êm ái và mượt mà với hiệu suất cao.

Mitsubishi chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về thông số kỹ thuật của mẫu concept này, rất có thể Outlander PHEV sẽ sử dụng động cơ xăng 2.0 lít, V4 tăng áp và hai động cơ điện để tạo ra công suất tối đa hơn 200 mã lực.

Thông tin và hình ảnh “bằng xương bằng thịt” của mẫu xe này sẽ được sáng tỏ khi xuất hiện tại Paris Motor Show 2014 vào đầu tháng 10 tới.

Hình ảnh Outlander PHEV Concept-S tại triển lãm Tokyo 2013.

Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *